ตู้สาขาโทรศัพท์

คีย์การ์ด

กล้องวงจรปิด

พานาบอร์ด

แฟกซ์/โทรศัพท์

สินค้ามือสอง

ติดต่อเรา

 

NO.1NO.1

ตัวแทนจำหน่าย ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX ระบบคีย์การ์ด Access Control Security วงจรปิด CCTV

Panasonic IPXPHONIK IPXKOWA CCTVคีย์การ์ด เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

 

เครื่องบันทึกเวลาการทำงานด้วยใบหน้า รูปทรงทันสมัยพร้อมเทคโนโลยี่ใหม่ DUAL CPU

อ่านใบหน้าได้รวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อระบบเปิดปิดประตูได้

 

CMIF63S HIP

                     หนึ่งในผลิตภัณฑ์ HIP รูปทรงทันสมัยพร้อมเทคโนโลยี่ใหม่อัดแน่นภายในเครื่องเดียว มาพร้อมระบบควบคุมการทำงาน ของประตู ด้วย CPU ใหม่ 2 แกนสมอง (DUAL CPU) รองรับใบหน้าสูงสุดถึง 2,000 ใบหน้า ระยะอ่านใบหน้าได้มากถึง 30-80 CM อ่านใบหน้าได้รวดเร็วภายใน 1 วินาที เสริม Len Infared อ่านใบหน้าในที่มืดได้ 0-50000 LUX อ่านใบหน้าได้แม้ใส่แว่น หรือ วิกผม ด้วย เทคนิค 3 มิติ บันทึกข้อมูลได้ถึง 200,000 รายการ แสดงผลจอสี ขนาดใหญ่กว้าง 2.8 นิ้ว ง่ายในการตั้งค่าต่างฯ ทำงานสะดวกง่ายดาย ด้วยเมนู ภาษาไทย พร้อมเมนูรูปภาพไอคอนเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น รูปทรงได้ทำการออกแบบใหม่ใช้วัสดุคุณภาพสูงทนทาน พร้อมด้วยระบบเตือนภัย เมื่อมีผู้ ไม่ประสงค์ดี ทำการรื้อถอนหรือทำลายตัวเครื่อง สามารถใช้งานร่วมกับรหัส เพื่อเพิ่มระบบการรักษาความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบที่ใช้ควบคู่กัน เช่น ใบหน้าพร้อมรหัส แสดงภาพเวลาสแกนหน้า ได้อย่างชัดเจน รองรับการทำงานของ USB – SLAVE, U DISK DOWNLOAD, และ TCP / IP มาพร้อมกับ โปรแกรมบริหาร จัดการจาก HIP ฟรี รองรับสำหรับองค์กรขนาดเล็ก ถึงขนาดใหญ่ สามารถตั้งกะการทำงานวางแผนการทำงานล่วงเวลาได้ตามระยะเวลาที่ต้องการไม่จำกัดเวลา และโหมดตรวจสอบบันทึก เวลา และระบุตังบุคคลที่เข้าใช้งาน การเข้าประตูได้ มั่นใจในคุณภาพเลือกใช้สินค้า HIP

                 1. Easy report express คืออะไร Easy report express เป็นระบบใหม่จากผลิตภัณฑ์ Hip ที่ไม่มีการใช้โปรแกรม ก็สามารถ คำนวณรายงานสำเร็จรูปออกมาใช้งานจากตัวเครื่องได้เลย เป็นเทคโนโลยี่ใหม่ที่เหมาะกับบุคคลที่ใช้โปรแกรม เฉพาะด้านได้ยาก ระบบ Easy report express สามารถแสดงรายงาน สำเร็จรูปที่ใช้งานประจำ อาทิเช่น แสดงรายละเอียดรายงานเวลาการเข้าออก ของพนักงาน พร้อมทั้งแบบสรุปผล รายงานการมาสาย แสดงกะการทำงาน รายงานเวลาการทำงาน ผิดปกติ และเวลาการทำงานแบบอื่นฯ โดยสามารถสรุปออกมาผ่าน Flash dish ในรูปแบบ Excel สำเร็จรูป พร้อมนำข้อมูลไปใช้งานต่อได้เลย ไม่จำเป็นผ่าน Software หรือโปรแกรมอื่นฯ Easy report express เหมาะกับบุคคลที่ต้องการทำงานง่ายและคล่องตัวตัว ไม่ต้องเรียนรู้ โปรแกรมอื่นฯ เพิ่มเติม พร้อมทั้งเหมาะกับกรณีที่จำกัด อาทิ เครื่องที่ไม่สามารถต่อ LANได้ สามารถเอาภายงานสำเร็จรูป มาใช้งานได้เลยไม่ต้องเสียเวลา ในการสรุปและแก้ไขอีก ถ้าต้องการใช้โปรแกรม และต้องการทำงานแบบ Networld ทาง HIP ก็มีโปรแกรมที่พัฒนาเฉพาะสามารถตั้งค่าต่างฯและวิเคราะห์รายงานที่รายละเอียดกว่านี้ผ่านทาง Networld ได้            

HIP Ci100S Promotion

 

 

 


รายละเอียดสินค้า

ตู้สาขา Panasonic

KX-TEB308BX

KX-TEM824BX

KX-TD1232BX

KX-TDA100-200

KX-TD500BX

ตู้สาขา FORTH

ES308-616CID

ES832CID

D-64CID

D128CID

D-400CID

ตู้สาขา PHONIK

JSM-CSD-Series

JSD-64CID

JSD-128CID

DX-Series

ตู้สาขา NEC

คีย์การ์ด Key card

เครื่องทาบบัตร Prox

Pegasus Access Control

Pro-Series Access

กล้องวงจรปิด

พานาบอร์ด

เครื่องโทรศัพท์

เครื่องโทรสาร

DISA BOX

VoIP GATEWAY

Line Mobile

สินค้ามือสอง

Billing-PBX บิลลิ่งตู้สาขา

อินเตอร์เน็ตอพาร์ทเมนท์

Promotion

Panasonic
KEY CARD

NEC PABX SL1000

NEC PBX

SL1000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cheap air jordans|pompy wtryskowe|cheap huarache shoes| bombas inyeccion|cheap jordans|cheap air max| cheap sneakers|wholesale jordans|cheap china jordans|cheap wholesale jordans|cheap jordans|wholesale jewelry china